Dịch vụ

Khảo sát, thiết kế, lắp đặt màn cửa
Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến công trình để khảo sát (theo lịch hẹn) cụ thể và kỹ lưỡng công trình của bạn về :
-   Không gian nội thất hiện tại  (các loại cửa, diện tích, chức năng …)
-   Phong cách kiến trúc hiện tại ( hiện đại, cổ điển, nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp , quán café, quán kem hay văn phòng công ty…)
-   Những yêu cầu của quý khách về hình thức, phong cách, chất lượng  không gian décor
-   Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn các loại màn ( vải, gỗ, sáo ngang, sáo dọc hay màn tre màn trúc … ) cho từng không gian cụ thể.
-   Chúng tôi sẽ mang mẫu đến công trình để quý khách lựa chọn. Nếu công trình lớn phải chọn nhiều mẫu thì chúng tôi sẽ mời quý khách tới văn phòng công ty để chọn mẫu.
-   Tiến hành đo đạc cụ thể
Sau khi quý khách ký duyệt vào báo giá hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và  chúng tôi sẽ thực hiện trong vòng 07 ngày (nếu mẫu hàng quý khách chọn còn dự trữ trong kho của chúng tôi) , 15 ngày (nếu mẫu hàng quý khách chọn phải đặt nhập từ nước ngoài).
Nội dung hợp đồng sẽ thể hiện cụ thể nội dung công việc, giá cả, mẫu mã , thời gian thực hiện. Quý khách có thể đặt cọc 30% giá trị hợp đồng. Phần còn lại được thanh toán khi nghiệm thu công trình.

Bảo hành và chăm sóc khách hàng:

Sau khi lắp đặt  sản phẩm, chúng tôi sẽ có hướng dẫn sử dụng cụ thể để quý khách sử dụng đúng, đảm bảo các tính năng và độ bền đẹp của sản phẩm.
Tùy loại hàng hóa và nguồn gốc xuất xứ mà thời gian bảo hành có khác nhau. Nhưng dù còn trong thời gian bảo hành hay không thì chúng tôi cũng sẽ có mặt khi quý khách có những hư hỏng về sản phẩm của chúng tôi  để sửa chữa hoặc thay thế. Nếu hư hỏng nằm trong  mục được bảo hành và thời gian bảo hành còn hiệu lực thì quý khách sẽ được miễn phí. Nếu hư hỏng nằm ngoài những yếu tố được bảo hành trên thì tuỳ tình hình cụ thể hai bên sẽ đánh giá thiệt hại và thanh toán chi phí theo lỗi của bên gây ra.

Sử dụng màn cửa

Không gian đẹp với mành tre

Không gian đẹp với mành tre

Sử dụng mành tre rộng trong phòng khách tạo không gian riêng tư nhưng vẫn thu được ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể thêm chiếc mành tre cho cửa...

Lựa chọn màn cửa cho phòng ngủ

Lựa chọn màn cửa cho phòng ngủ

Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho căn phòng, rmàn cửa còn có tác dụng điều chỉnh ánh sáng và hạn chế tiếng ồn bên ngoài. Với các chất...

Màn vải hiện đại

Màn vải hiện đại

Một phòng khách với cửa sổ rộng thoáng nên chọn loại rèm khung đơn giản. Rèm khung là lựa chọn phổ biến của rất nhiều gia đình hiện nay bởi...